Giá để bát đĩa tủ dưới Eurogold EGN

Giá bán 1.050.000 ₫

Giá gốc 1.400.000 ₫-25%

Thương hiệu: Eurogold

Xuất xứ: Đài Loan

Mã sản phẩm: Eurogold EGN

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Giá úp bát đĩa tủ dưới của Eurogold được làm từ chất liệu inox dạng nan tròn được bắt vào ngăn tủ kéo. Với kích thước cho hộc tủ 600, 700, 750, 800 và 900 sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho ngăn tủ nhà bạn.
Thông số kỹ thuật

 

Thuộc Tính Thông số Kỹ thuật
Hãng sản xuất Eurogold
Model Eurogold EGN
Loại sản phẩm               Giá để bát đĩa tủ dưới
Kích thước 800 mm
Chất liệu Inox 
Chủng loại Phụ kiện tủ bếp
Công năng sử dụng Giá để bát đĩa tủ dưới
Bảo hành 12 Tháng

 

 
Mô tả sản phẩm

Giá úp bát đĩa tủ dưới của Eurogold được làm từ chất liệu inox dạng nan tròn được bắt vào ngăn tủ kéo. Với kích thước cho hộc tủ 600, 700, 750, 800 và 900 sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho ngăn tủ nhà bạn. 

Hình ảnh Giá để bát đĩa tủ dưới Eurogold EGN

Giá bát đĩa inox Eurogold thực sự là phụ kiện tủ bếp lý tưởng và thông minh, cùng với giá xoong nồi giúp tủ dưới có thể chia 2 ngăn vô cùng tiện lợi và sạch sẽ để bát đĩa đồ dùng nấu nướng khoa học, trên cùng một sản phẩm có thể lắp được cánh mở và cả cánh kéo. Căn bếp hoàn toàn hiện đại, sạch sẽ cùng phụ kiện tủ bếp cao cấp giá để xoong nồi inox Eurogold

Đặc điểm nổi bật : 

Giá để bát đĩa tủ dưới Eurogold EGN:  Chi tiết sản phẩm gồm : 1 giá úp inox 304 cao cấp + 1 khay hứng nước bằng  nhựa + 1 đôi ray âm giảm chấn +1 đôi chốt dùng bắt cánh+ 2 nẹp nhựa bọc ray.

Sản phẩm được sử dụng chất liệu inox 304 dạng nan tròn hoặc dẹt, khoảng trống thông thoáng giúp bát đĩa vật dụng nấu được dắp xếp ngăn nắp, gọn gàng hơn. Bên dưới có bố trí thêm khay nhựa PVC hứng nước tiện lợi, dễ dàng di chuyển và vệ sinh.

Đi kèm với giá bát đĩa đa năng là bộ ray giảm chấn Angas chắc chắn giúp hệ thống giá hoàn chỉnh di chuyển dễ dàng và êm ái khi đóng mở. Ngoài ra còn có thêm bộ che ray chất liệu inox 304 cao cấp bảo vệ hệ thống ray và tôn lên vẻ đẹp cho bộ phụ kiện.

Ngoài chức năng để bát đĩa, xoong nồi nhiều gia đình còn có thể sử dụng giá để lưu trữ một số đồ dùng hay các loại thực phẩm không nên để trong tủ lạnh.

– Một sàn úp bát đĩa/xoong nồi chất liệu inox 304

– Một khay hứng nước phía dưới có tác dụng hứng nước sau khi rửa bát đĩa

– Bộ hộp che ray chắc chắn bằng inox 304 sáng bóng ngăn cho nước rỏ trực tiếp xuống ray

– Bộ ray âm giảm chấn Angas liên kết giữa giá để bát đĩa và thành tủ chắc chắn tích hợp giảm chấn có tác dụng đóng mở nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn.

Giá để xoong nồi inox Eurogold xứng đáng là Phụ kiện nhà bếp thông minh của mọi thời đại và là sản phẩm không thể thiếu cho căn bếp hiện đại.  Phụ kiện lắp đặt đơn giản, có hướng dẫn lắp đặt giá để xoong nồi trong từng sản phẩm giúp bạn có thể tự lắp đặt tại nhà.