Tấm gỗ composite ốp tường - mang vẻ đẹp hiện đại cho căn nhà

Gỗ ốp tường làm từ sản phẩm tấm gỗ composite đang là sự lựa chọn mới trong thi công làm đẹp không gian nội thất. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp để lựa chọn, với nhiều tính năng khác biệt và độc đáo do chắt lọc những tính năng vượt trội của gỗ và nhựa.

Sản phẩm tấm gỗ composite là dòng vật liệu chuyên dụng trong nội thất và ứng dụng làm ốp tường được rất nhiều hộ gia đình yêu thích sử dụng. Tấm gỗ composite được sản xuất trên dây truyền đùn ép công nghiệp với thành phần là bột gỗ và hạt nhựa. Vì thế, đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật của cả chất gỗ và chất nhựa trong xây dưng, trang trí nội thất. Để tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, khi sản xuất tấm gỗ có thể tạo màu, hoặc khách hàng có thể sơn trực tiếp lên bề mặt tấm gỗ composite để thay theo ý thích, bề mặt của tấm composite phù hợp với các loại sơn gốc dầu và gốc nước.

tấm gỗ composite

Gỗ composite ốp tường, mang vẻ đẹp hiện đại cho căn nhà

Với khả năng chống chịu nước, tấm gỗ composite mang đến một giải pháp mới thay thế cho gỗ công nghiệp và được ứng dụng trong các không gian có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng bếp, phòng vệ sinh, ốp tường ngoài trời... Sự kết hợp giữa bột nhựa và bột gỗ, kết hợp các chất phụ gia, chất gia cường làm giảm thiểu lượng cellulose trong sản phẩm nên nhựa gỗ composite có khả năng chống mối mọt, không bắt lửa và giảm sự lan tỏa của đám cháy nên tấm gỗ composite sẽ là một giải pháp hiệu quả và an toàn khi ứng dụng làm ốp tường các tòa nhà chung cư, văn phòng, khu vui chơi giải trí…

tấm gỗ composite

Gỗ nhựa ốp tường composite - xu hướng nội thất 2018

Với chất gia cường và đặc tính không chịu ẩm, không mối mọt nên tấm gỗ composite có độ bền cao, đang là dòng vật liệu được các nhà thi công, sản xuất nội thất tin dùng để tăng tính an toàn và bảo hành sản phẩm thời gian dài. Sản xuất tấm gỗ composite sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí làm phẳng bề mặt nhờ quá trình tạo hình trước đó. Hơn nữa, tấm gỗ composite còn có khả năng tái chế giúp tiết kiệm tài nguyên và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Bình luận về bài viết